Danh mục sản phẩm

Trang chủVận chuyển

 

Sau khi xác nhận đơn hàng với Quý khách, Siêu Thị Đồ Gia Dụng Bích Hà sẽ nhanh chóng xử lý để giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Quý khách có thể chọn một trong các phương thức vận chuyển như sau:

 

+     Quý khách tự mình vận chuyển

       Để thuận tiện và có thể thực hiện việc giao hàng ngay, Quý khách thông tin cho Siêu Thị Đồ Gia Dụng Bích Hà được biết thời gian và cửa hàng nào trong hệ thống sẽ đến để nhận hàng, để Siêu Thị Đồ Gia Dụng Bích Hà có sự chuẩn bị sẵn sàng đơn hàng. 

 

+     Siêu Thị Đồ Gia Dụng Bích Hà thực hiện việc vận chuyển 

       Với mục tiêu đưa ra mức giá tối ưu cho mỗi sản phẩm, nên chi phí vận chuyển sẽ do Quý khách hàng thanh toán và được tính toán như sau: 

       -     Trong khu vực nội thành/nội thị nơi có cửa hàng nằm trong hệ thống Siêu Thị Đồ Gia Dụng Bích Hà

              *   Chi phí vận chuyển: 5.000 VNĐ/km (điểm xuất phát được tính bắt đầu từ địa chỉ của cửa hàng trong hệ thống và ở cùng khu vực của Quý khách). Cước phí tối thiểu vận chuyển là: 20.000 VNĐ đối với đơn hàng vận chuyển dưới 4km.

              *   Thời gian giao hàng: trong vòng 12 tiếng làm việc sau khi nhận được đơn hàng và Siêu Thị Đồ Gia Dụng Bích Hà đã xác nhận đơn hàng với Quý khách.

 

       -     Khu vực ngoại thành hoặc tỉnh thành khác

              *  Siêu Thị Đồ Gia Dụng Bích Hà sẽ liên hệ với Quý khách để xác nhận xe nhận hàng (số xe, điện thoại lái xe và địa điểm nhận hàng) hoặc  gửi hàng theo xe khách chạy tuyến thích hợp với Quý khách tại các bến xe nằm trong khu vực nội thành/nội thị nơi có cửa hàng nằm trong hệ thống. 

              *  Chi phí vận chuyển sẽ do khách hàng chịu, bao gồm:

                  >   Vận chuyển ra địa điểm xe nhận hàng

                  >   Chi phí gửi theo xe: tùy thuộc vào báo giá của chủ xe.

              *  Thời gian giao hàng: Theo giờ xe chạy        

 

Danh sách các cửa hàng nằm trong hệ thống Siêu Thị Đồ Gia Dụng Bích Hà xem tại đây.

 

* Lưu ý: Siêu Thị Đồ Gia Dụng Bích Hà ưu tiên sử dụng phương tiện xe máy để vận chuyển hàng hóa cho khách hàng trong khu vực nội thành/nội thị, do vậy đối với những đơn hàng cồng kềnh đòi hỏi phải vận chuyển nhiều lần hoặc bằng phương tiện khác, phí vận chuyển sẽ được thông báo cho khách hàng theo từng đơn hàng cụ thể.

 

 

 

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ:

Siêu Thị Đồ Gia Dụng Bích Hà 

Số 153 - Khâm Thiên - Hà Nội  

Hotline: 024 - 6270.5678 hoặc 0985.580.500

Email: bichha@bichha.vn