Danh mục sản phẩm

GIỚI THIỆU

 

BichHa.VN là trang web thương mại điện tử do Công ty TNHH Thương mại Bích Hà xây dựng và quản lý, với sự hỗ trợ của Công ty TNHH Nhựa Song Long và Công ty TNHH Srithai Việt Nam, nhằm thúc đẩy các hoạt động bán buôn và bán lẻ các sản phẩm đồ dùng nhà bếp – phòng ăn và các loại sản phẩm gia dụng nhựa đến tận tay khách hàng.

 

 

Công ty TNHH Nhựa Song Long là một trong những công ty nhựa lớn nhất Việt Nam với 2 nhà máy chính đặt tại Khu công nghiệp Phố Nối - Hưng Yên và thành phố Đà Nẵng. Các sản phẩm nhựa gia dụng Song Long, với thương hiệu 9 năm liền được người tiêu dùng bình chọn là "Hàng Việt Nam chất lượng cao", đã chiếm lĩnh phần lớn thị trường nhựa gia dụng với hơn 100 nhà phân phối và đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc, được nhiều công ty trong nước và nước ngoài đặt hàng với số lượng lớn. Bên cạnh đó, sản phẩm nhựa Song Long cũng đã được xuất khẩu đi nhiều thị trường quốc tế như Lào, Trung Quốc, Hà Lan, Nhật Bản .v.v.

 

 

Với mục tiêu thúc đẩy các hoạt động bán lẻ tới tận tay người tiêu dùng trên toàn quốc, đặc biệt những người không có nhiều thời gian đi lại và mua sắm, BichHa.VN đã được xây dựng để tạo ra một phương tiện mua sắp tiện lợi nhất của những khách hàng quan tâm đến những sản phẩm nhựa Song Long, với phương châm:

 

 

"GIÁ CẢ TỐI ƯU & TIỆN LỢI TỐI ĐA"

 

 

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ ỦNG HỘ

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH VÀ GIA ĐÌNH MẠNH KHỎE, HẠNH PHÚC