Danh mục sản phẩm

Trang chủCam kết bán hàng

 

Với mục tiêu hàng đầu là sự tiện lợi và hài lòng của khách hàng, để đảm bảo uy tín và chất lượng phục vụ, Siêu Thị Đồ Gia Dụng Bích Hà cam kết bán hàng với những tiêu chí sau: 

  

1.    Giá cả tối ưu 

       Siêu Thị Đồ Gia Dụng Bích Hà đảm bảo rằng mức giá của mỗi sản phẩm trên website là mức giá niêm yết của các hãng sản xuất, do vậy Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm mua được sản phẩm với mức giá tối ưu.

   

2.    Sản phẩm đúng chất lượng

       Chất lượng và quy cách của sản phẩm là mối quan tâm lớn nhất khi mua sắm qua mạng của mọi khách hàng. Thấu hiểu được những băn khoăn đó, Siêu Thị Đồ Gia Dụng Bích Hà cùng với các hãng sản xuất cam kết cung cấp sản phẩm đúng chất lượng và quy cách. Do vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm tại Siêu Thị Đồ Gia Dụng Bích Hà

 

3.    Đổi / trả lại sản phẩm

       Quý khách hàng được đảm bảo đổi hoặc trả lại sản phẩm ngay nếu như sản phẩm không đúng chất lượng & quy cách hoặc lỗi do nhà sản xuất. Chi tiết về chính sách Đổi /trả lại sản phẩm, xin tham khảo tại đây.

  

4.    Vận chuyển trên toàn quốc

       Siêu Thị Đồ Gia Dụng Bích Hà đã phối hợp với tất cả các đại lý cùng hệ thống trên toàn quốc, các nhà xe và các hãng vận chuyển có uy tín ở Việt Nam. Do vậy các sản phẩm được bán trên Siêu Thị Đồ Gia Dụng Bích Hà có thể phục vụ mọi khách hàng ở mọi tỉnh thành với mức giá tối ưu và sự tiện lợi tối đa. Chi tiết về chính sách Vận chuyển, xin tham khảo tại đây.

 

5.    Thanh toán dễ dàng

      Siêu Thị Đồ Gia Dụng Bích Hàđã tích hợp tất cả các phương thức thanh toán phổ biến ở Việt Nam và bởi chất lượng sản phẩm của Siêu Thị Đồ Gia Dụng Bích Hà đã được đảm bảo, nên Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn bất kỳ phương án thanh toán phù hợp nào. Chi tiết về chính sách Thanh toán, xin tham khảo tại đây.

  

6.    Phục vụ 24/7

       Quý khách hàng được đảm bảo giải đáp mọi thắc mắc và giải quyết sự cố liên quan đến sản phẩm khi mua hàng trên Siêu Thị Đồ Gia Dụng Bích Hà với tần suất 24/7